căn hộ 2 phòng ngủ Honas Residence

Trong bối cảnh hiện nay để tìm hiểu và mua căn hộ để ở điều quan trọng nhất là phải tìm hiểu kỹ về dự án đã được xây dựng chưa và chủ đầu tư là ai, khi nào sẽ bàn giao nhà.Vậy dự án Honas residence của chủ đầu tư Hoàng nam đã xây dựng hay chưa ? và khi nào sẽ bàn giao căn hộ.hãy cùng Legend Land tìm hiểu nhưng thông tin sau đây.

thiết kế phòng khách honas residenceBạn đang tìm kiếm căn hộ giá rẻ khu vực làng đại học Thành Phố Hồ chí Minh. bạn đang tìm mua căn hộ liền kề làng đại học cho gia đình nhưng chưa biết dự án nào và chủ đầu tư mở bán ra sao,pháp lý và vị trí dự án ở đâu đã xây dựng chưa ? Hãy đến thăm quan nhà mẫu 2 phòng ngủ căn hộ Honas residence với nhiều tiện nghi và có giá mở bán cùng chính sách thanh toán nhàn hạ 36 tháng không cần chứng minh ngân hàng, thanh toán 50% nhận nhà ở ngay.

Thiết kế bếp honas residence

Thông tin căn hộ 2 phòng ngủ Honas residence

Loại căn hộ: 2 phòng ngủ bancong: 1
Phòng khách: 1 Phòng giặt: 1
Phòng bếp: 1 WC:2

Căn hộ 2 phòng Honas residence

căn 2 phòng ngủ honas residence căn hộ 2 phòng ngủ honas residence
Thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ Honas residence

Căn hộ 2 phòng ngủ Honas residence

thiết kế căn 2 phòng ngủ honas residence thiết kế 2 phòng ngủ honas residence
Thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ Honas residence

Honas residence là một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất khu vực Làng Đại Học Thủ Đức.căn 2 phòng ngủ là một trong những sự lựa chòn nhiều nhất hiện nay.Căn hộ kiểu này hầu hết đều có 2 phòng ngủ, một phòng cho bố mẹ và 1 phòng ngủ giành cho con, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách và nơi đặt bàn ăn liền kề với gian bếp mở được thiết kế hài hòa và thông thoáng.

Tủ để quần áo rộng rãi, cửa sổ thoáng mát, đón gió bốn bề, rất gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra căn hộ này còn sở hữu ban công tương đối rộng, là nơi lí tưởng để hóng mát vào ngày hè nóng nực và khu vực Loga phơi quần áo riêng biệt.Một trong những ưu thế nội bật về thiết kế và độ tinh tế của chủ đầu tư cho căn hộ 2 phòng ngủ được ngăn cách chính giữa là khu vực giặt phơi.

thiết kế phòng ngủ chính honas residence thiết kế phòng ngủ honas residencephòng vệ sinh honas residenceHãy đến với căn hộ 2 phòng Honas residence tiện nghi cao cấp bậc nhất khu vực.
về vị trí nằm trên 3 mặt tiền đường, vị trí giao thương phát triển kinh tế hình thành và phát triển nhất khu vực ,căn hộ 2 phòng ngủ Honas Residence là sự lựa chọn thích hợp giành cho gia đình có 4 đến 5 thành viên.Đối với thiết kế căn 2 phòng ngủ Honas residence thiết kết rất hài hòa tất cà các phòng đều sáng và thoáng, phòng khách và phòng ngủ đều có tầm view tuyệt đẹp.Bạn và gia đình sẽ được tận hưởng cuộc sống an toàn nhưng cũng không kém phần thú vị khi lựa chọn mua căn hộ Honas residence.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Có thể xem thêm: căn 1 phòng ngủ 1 phòng đa năng honas residence

BÀI LIÊN QUAN