Công ty Cổ phần Đầu tư Legend Land bổ nhiệm các Tân lãnh đạo

Việc bổ nhiệm các tân lãnh đạo là bước đi kịp thời cho thấy sự quyết liệt của Legend Land. Trong mục tiêu đáp ứng nguồn nhân lực cấp cao của công ty trong giai đoạn mới. Từ đó sẵn sàng cho việc kiện toàn hệ thống. Tiến tới khẳng định vị thế. Và sự có mặt mạnh mẽ của BĐS Legend Land trên thị trường bất động sản cả nước.

Legend Land: Cơ hội nắm bắt thời cơ, thách thức

Năm 2021 mang tới cho các doanh nghiệp nhiều thách thức. Cũng là năm bản lề để khai phóng nguồn lực. Tạo mọi điều kiện tốt nhất để các công ty phát triển mạnh mẽ cũng như cơ cấu, nâng cấp đội ngũ lãnh đạo.

Đợt bùng phát lần thứ 4 của đại dịch Covid-19 với diễn biến phức tạp. Khiến nền kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng chịu tác động và thiệt hại nặng nề. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do một số nguyên nhân, cũng như ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhưng có thể khẳng định rằng, thị trường bất động sản Quảng Ninh nói chung. Và thị trường bất động sản Hạ Long nói riêng có nhiều tiềm năng. Và hứa hẹn là một trong những thị trường sôi động nhất cả nước.

Trong đó, cơ chế chính sách được coi là một trong những “đòn bẩy” để thị trường bất động sản phục hồi sau đại dịch. Đây là thời cơ, đồng thời là thách thức. Đòi hỏi các công ty bất động sản phải kiện toàn, cải tổ bộ máy quản lý để thích nghi với thời cuộc.

Trước những biến động đó, Legand Land chủ trương thu hút và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao. Đồng thời bổ nhiệm vào những vị trí trọng yếu của công ty. Đây là bước đi kịp thời cho thấy sự quyết liệt trong việc trong mục tiêu đáp ứng nguồn nhân lực cấp cao của công ty trong giai đoạn mới. Sẵn sàng cho việc kiện toàn hệ thống. Tiến tới khẳng định vị thế và sự có mặt mạnh mẽ của BĐS Legend Land trên thị trường bất động sản cả nước.

Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc & Trưởng phòng Marketing – Bước đi kiện toàn hệ thống

Trong lộ trình kiện toàn bộ máy nhân sự chủ chốt, sẵn sàng cho hành trình chinh phục mới. Sáng ngày 22/11/2021, ông Nguyễn Trung Hiên – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Legend Land đã công bố. Và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Hải giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư Legend Land.

Từng công tác và giữ nhiều vị trí quan trọng trong các công ty kinh doanh trước đó. Ông Nguyễn Tiến Hải – Tân P. TGĐ và bà Nguyễn Việt Hà – Tân Trưởng phòng Marketing được tín nhiệm. Sẽ sát cánh cùng Ban lãnh đạo Legend Land bước lên một tầm cao mới, một vị thế mới.

Chia sẻ về vai trò mới, ông Nguyễn Tiến Hải cho biết: “Sau gần 1 thập kỷ đã từng công tác trong lĩnh vực bất động sản, tôi đã đi rất nhiều các thị trường: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Quảng Ninh vẫn là một thị trường tiềm năng số 01 so với tất cả các thị trường trong cả nước. Mục tiêu cá nhân của tôi trong những năm sắp tới sẽ sát cánh cùng Ban Lãnh đạo Legend Land. Phát triển thương hiệu của công ty lên tầm cao mới. Và đồng hành phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao”.

Cũng trong buổi lễ, Ông Nguyễn Trung Hiên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Legend Land – Sàn Giao dịch Bất động sản Legend Land đã có những chia sẻ: “NHÂN SỰ – TÀI CHÍNH – MARKETING – KINH DOANH. Chính là bộ tứ trụ nâng đỡ cho sự phát triển thành công của mỗi Doanh nghiệp. Ban lãnh đạo Legend Land rất vui ngày hôm nay được chào đón Tân Phó tổng giám đốc Điều hành gia nhập ngôi nhà chung Legend Land. Tôi kỳ vọng sự đột phá của công ty trong thời gian sắp

Cùng với định hướng Legend Land trở thành một đơn vị tư vấn. Và phát triển dự án song song đẩy mạnh thương hiệu Legend Land trở thành một trong những sàn BĐS hàng đầu tại Quảng Ninh. Trước đó, ngày 19/11/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Legend Land cũng đã tổ chức Lễ Công bố và Trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Marketing cho bà Nguyễn Việt Hà.

Legend Land chúc Ông Nguyễn Tiến Hải và Bà Nguyễn Việt Hà sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao. Sát cánh cùng Ban lãnh đạo công ty. Đưa hình ảnh và thương hiệu Legend Land ngày càng phát triển. Và đi xa hơn nữa. Tạo tiền đề để thực hiện sứ mệnh của Legend Land. Là vì mục tiêu phục vụ khách hàng. Đóng góp và chia sẻ các giá trị xã hội, phát triển bền vững. Đồng hành cùng sự phát triển của địa phương. Mang lại cơ hội, mở lối thành công.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức: Legend Land

Địa chỉ: 144 – 146 Huỳnh Thúc Kháng, Tổ 8, Khu 4, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0915.422.422

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.