Mở bán căn hộ The Hybrid

Mở bán căn hộ The Hybrid trực tiếp từ chủ đầu tư.Tòa Tháp The Hybrid thuộc dự án MT Eastmark city hiện nay đang được xây dựng và hoàn thiện và làm lễ cất nóc vào tháng 11/2023.Đây là một trong những dự án tại Thành Phố Thủ Đức được đông đảo khách hàng quan tâm về pháp lý cũng như tiến độ xây dựng công trình của dự án được thay đổi hoàn thiện hàng ngày để bàn giao nhà cho khách hàng năm 2024.


Thương hiệu chủ đầu tư Điền Phúc Thành cùng đơn vị phát triển dự án Rio Land, đã triển khai và bàn giao dự án vượt tiến độ kèm theo bàn giao sổ hồng sau khi khách hàng nhận nhà vào ở.

Hình ảnh thiết kế căn hộ The Hybrid giao đầy đủ nội thất

Thiết kế căn hộ The Hybrid giao đầy đủ nội thất

Chẳng những đảm bảo về tiến độ thi công của dự án trong đợt mở bán này RioLand còn có những chính sách ưu đãi chưa từng có dành cho khách hàng chọn mua căn Hộ MT Eastmark City cũng như Block The Hybrid với chính sach bàn giao nhà hoàn thiện chìa khóa trao tay nhận ngay sổ hồng.
Với chính sách mở bán và bàn giao nhà hoàn thiện đầy đủ nội thất khách hàng chỉ cần sách vali vào ở, thì dự án đã thu hút được nhà đầu tư mua để cho thuê và lượng khách hàng mua để ở. Vì giai đoạn này không ở đâu có dự án đã xây dựng cất nóc hoàn công mở bán với mức giá 42 Triệu/m2 còn giao Full nội thất cho khách hàng.

Hình ảnh thiết kế căn hộ The Hybrid giao đầy đủ nội thất

Thiết kế căn hộ The Hybrid giao đầy đủ nội thất

Các sản phẩm Hot đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất 

Lấy cảm hứng từ các phong cách thiết kế độc đáo ở khắp nơi trên thế giới, The Hybrid chính thức ra mắt Bộ sưu tập nội thất quốc tế phiên bản giới hạn dành cho cộng đồng cư dân toàn cầu, với:

  • Mẫu thiết kế The Hybrid Coastal Style: Tự do – Phóng khoáng.
  • Mẫu thiết kế The Hybrid Hygge Style: Ấm áp – Hạnh phúc.
  • Mẫu thiết kế The Hybrid Japandi Style: Tĩnh tại – An yên.
  • Mẫu thiết kế The Hybrid Modern Indochine Style: Truyền thống – Hiện đại.

Hình ảnh thiết kế căn hộ The Hybrid giao đầy đủ nội thất

Thiết kế căn hộ The Hybrid giao đầy đủ nội thất

Mở bán 50 căn hộ hàng hiếm The Hybrid áp dụng ưu đãi “Chìa khóa trao tay – Xách Vali vào ở ngay!” bàn giao hoàn thiện 100% nội thất với trọn bộ từ tủ giường, bàn ghế đến tranh treo tường, rèm cửa, đồ decor,… cùng hệ thống Smarthome thời thượng.
Legend Land hân hạnh đại lý phân phối chính thức dự án từ chủ đầu tư mua căn hộ giá gốc với chính sách tốt nhất từ chúng tôi.Quý khách hàng có nhu cầu thăm quan căn hộ thực tế để cảm nhật chân thực về dự án vui long để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới chuyên viên kinh doanh sẽ gọi tư vấn trực tiếp về chính sách ,giá bán cùng phương thức thanh toán phù hợp nhất cho khách hàng.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu :

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Có thể xem thêm : MT Eastmark city

BÀI LIÊN QUAN