PHOENIX LEGEND & ACCOR kí kết hợp tác quản lý và vận hành Khu căn hộ Phoenix Legend MGallery Residences Ha Long Bay

Đây được coi là cái bắt tay chiến lược giữa IRB Holdings và Accor Hotels Group️ mang tính lịch sử. Sự kết hợp này được xem là một thông tin hấp dẫn với giới quan sát. Và đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng. Đánh dấu bước ngoặt của dự án Phoenix Legend MGallery Residences Ha Long Bay. Sáng nay, ngày 25/11/2021 tại Metropole Hà Nội. IRB Holdings (Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát) và Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Accor (Accor Hotels Group) đã thành công Kí kết Hợp tác Quản lý & Vận hành Dự án Phoenix Legend – MGallery Residences Ha Long Bay.

Sự thành công hợp tác giữa IRB Holdings và Tập đoàn Accor. Đã mở ra cơ hội đưa Phoenix Legend thành một trong những dự án xứng tầm đầu tư tại thị trường bất động sản Quảng Ninh hiện nay. IRB Holdings kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về chất lượng, đẳng cấp. Mang thương hiệu quốc tế hoàn toàn mới tại Quảng Ninh.

Cũng trong sự kiện, Ông Nguyễn Tiến Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Legend Land đã nhận giấy chứng nhận phân phối dự án từ IRB Holdings và Accor Hotels Group. Và có những trao đổi cởi mở đưa ra những chiến lược phối hợp triển khai hiệu quả công tác bán hàng

Legend Land hân hạnh trở thành Đại lý chiến lược. Phân phối dự án Phoenix Legend – MGallery Residences Ha Long Bay. Chúng tôi sẽ mang đến CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI. Tới Quý đối tác & Quý khách hàng thân thiết của Legend Land.

—————————-

Đột phá về chính sách dự án Phoenix Legend – MGallery Residences Ha Long Bay:

– Chia sẻ doanh thu 45% – 55%

– Ưu tiên mua lại sau 10 năm bằng 130% giá trị căn hộ ban đầu

– Thanh toán 10% ký Hợp đồng mua bán- Hỗ trợ lãi suất 0% cho 70% giá trị căn hộ trong 30 tháng

– Chính sách thanh toán linh hoạt chia 14 đợt thanh toán

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức: Legend Land

Địa chỉ: 144 – 146 Huỳnh Thúc Kháng, Tổ 8, Khu 4, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0915.422.422

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.