Thiết kế căn hộ mẫu Mt Eastmark city

Thiết kế căn hộ tại MT Eastmark City cực kỳ tiện nghi với đầy đủ các chuỗi tiện ích hiện đại. Dự án MT Eastmark City có tổng cộng tới 7 block căn hộ với mặt bằng tầng cực kỳ vuông vức. Các tòa nhà được thiết kế đặc biệt theo phong thuỷ nằm so le nhau để đảm bảo lưu thông khí trời và gió một cách tối ưu nhất giữa các tháp.

Thành phố Thủ Đức từ lâu đã được định hình là một thành phố của khoa học kỹ thuật và công nghệ tại Hồ Chí Minh. Khi mà tại đây được đầu tư và phát triển đến hai khu công nghệ cao tại Thành Phố Thủ Đức. Nơi này hội tụ rất nhiều tập đoàn công nghệ lớn và được xem như là trung tâm sản xuất tự động hóa và khu công viên khoa học, với hơn 160 dự án lớn nhỏ khác nhau. Legend Land đại lý phân phối chính thức dự án từ chủ đầu tư.


Chính vì điều đó mà tại đây thị trường nhà ở diễn ra cực kỳ sôi nổi, tuy nhiên theo các chuyên gia nhận định thì thành phố Thủ Đức vẫn đang rơi vào cơn khát thiếu nhà ở. Nhất là thiếu nguồn cung căn hộ đạt chuẩn đủ chất lượng vì có thể nói cư dân ở đây đều chủ yếu là các chuyên gia, kỹ sư và lao động tri thức cao.


Chưa kể trong 10 năm tới dân số sẽ ngày càng đông và đổ dồn về khu vực này, chính vì thế sự xuất hiện của MT Eastmark City được kỳ vọng sẽ cung cấp thêm được nguồn cung nhà chất lượng cho giới chuyên gia. Và bạn có biết căn hộ MT Eastmark City được đánh giá là căn hộ thiết kế chuẩn chuyên gia đầu tiên tại thành phố Thủ Đức.


Thiết kế căn hộ tại MT Eastmark City cực kỳ tiện nghi với đầy đủ các chuỗi tiện ích hiện đại. Dự án MT Eastmark City có tổng cộng tới 7 block căn hộ với mặt bằng tầng cực kỳ vuông vức. Các tòa nhà được thiết kế đặc biệt theo phong thuỷ nằm so le nhau để đảm bảo lưu thông khí trời và gió một cách tối ưu nhất giữa các tháp. Chưa kể nếu như xét về mặt tâm linh với quy luật thiết kế này sẽ giúp cho gia chủ của các căn hộ tại đây có một không gian sống cực kỳ bình yên, và phát đạt cả về sức khỏe lẫn yếu tố phong thủy.


Ngoài ra một điểm rất đặc biệt trong thiết kế của căn hộ MT Eastmark City đó là. Mỗi căn hộ đều được thiết kế ban công riêng biệt giúp gia chủ có thể trong thêm cây xanh hoặc có thêm một nơi để thư giãn ngắm nhìn view tuyệt đẹp của khu chung cư với tầm nhìn thoáng và hoàn toàn không bị che khuất. Cùng với đó là diện tích các căn hộ tại MT Eastmark City vô cùng đa dạng dao động từ 65m – 99m2, cho phép cư dân ở đây có thể tận hưởng được không gian sống đẳng cấp, như là đang đi nghỉ dưỡng với phong cách thiết kế hiện đại.

PHÂN KHU MT EASTMARK CITY 1


Tại đây căn hộ được thiết kế đa dạng loại những trong số đó căn hộ dạng 1 phòng ngủ chiếm đa số (60,55%), tiếp đến sẽ là căn dạng 3 phòng ngủ (chiếm 21.10%), dạng 2 phòng ngủ (chiếm 19.91%), Duplex (chiếm 1.45%). Các căn hộ tại EASTMARK 1 sở hữu view cực kỳ thông thoáng ven bờ sông cho nên tại phân khu này mang đậm phong cách resort nghỉ dưỡng.

PHÂN KHU MT EASTMARK CITY 2


Tại đây chỉ có 1 block phù hợp những ai hướng tới môi trường sống yên tĩnh, mật độ cư dân thấp.diện tích giao động 63m2 – 72m2. Phân khu EASMARK 2 thiết kế theo xu hướng căn phố vườn hoà hợp với thiên nhiên.

PHÂN KHU MT EASTMARK CITY 3


Có độ cao là 14 tầng gồm 6 căn shophouse, 120 căn hộ có diện tích từ 45-66m2, mật độ là 10 căn/sàn. Block Eastmark 3 với thiết kế cực kỳ hiện đại mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân tại đây.

Thăm quan căn hộ mẫu MT Eastmark city:

Thiết kế các mẫu căn hộ tại MT EASTMARK CITY


Có thể nói trong tương lai khi mà dự án này được hoàn thành, thì các khu vực xung quanh cũng sẽ từ đó mà trở nên phát triển mạnh mẽ thành một khu đô thị đẳng cấp thịnh vượng bậc nhất. Từ đó dẫn đến tất cả các hoạt động đa dạng trong và ngoài nước như lễ hội văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, thương mại, triển lãm,… đều sẽ diễn ra và hội tụ về đây.
Cho nên có thể nói dự án MT EASTMARK CITY là một dự án có tiềm năng bất động sản cực kỳ lớn rất đáng để các bạn đầu tư lâu dài.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Có thể xem thêm : shophouse MT Eastmark city

BÀI LIÊN QUAN