Tin Tức

DỰ ÁN BAN MAI VILLAS BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

DỰ ÁN BAN MAI VILLAS

BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Ngày 7/3/2021 vừa qua, Legend Land – đơn vị phát triển dự án Ban Mai Villas đã tổ chức thành công “Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Ban Mai Villas” cho những chủ nhân đầu tiên của dự án.

Legend Land bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

cho các nhà đầu tư

Ban Mai Villas được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án bất động sản tiềm năng tại Quảng Ninh. Với địa thế phong thủy “tựa sơn hướng hải” và là dự án phân lô bán nền không phải xây cuối cùng tại khu vực trung tâm Bãi Cháy, gía bán chỉ bằng ½ mức giá các dự án cùng phân khúc. Chính vì vậy dự án Ban Mai Villas đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Phối cảnh dự án Ban Mai Villas

Sàn giao dịch bất động sản Legend Land cũng là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản tại Quảng Ninh đã giúp khách hàng thêm phần tin tưởng vào việc  đầu tư cho dự án Ban Mai Villas ngay từ đầu. Và đúng như cam kết, ngay sau thanh toán các nhà đầu tư đã trở thành những chủ nhân đầu tiên được nhận sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án.

Dự án Ban Mai Villas cũng nhận được sự hỗ trợ cực ưu đãi từ ngân hàng  Vietcomank, Seabank tại Quảng Ninh dành cho các nhà đầu tư như hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0%. Ngoài ra các nhà đầu tư cũng sẽ được đơn vị phát triển dự án hỗ trợ thanh toán theo tiến độ, được nhận lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị bất động sản.

Tham dự buổi lễ bàn giao có đại diện đơn vị phát triển dự án , giám đốc các sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Quảng Ninh, Giám đốc ngân hàng Sea bank Quảng Ninh, PGĐ ngân hàng Vietcombank Quảng Ninh, chủ các lô biệt thự sẽ nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các nhà đầu tư đến tham quan dự án cùng đông đảo nhân viên kinh doanh của các sàn giao dịch trên địa bàn Hạ Long.

Đại diện các sàn giao dịch BĐS và ngân hàng tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ bàn giao, ông Lê Minh Khoa – Chủ nhân lô biệt thự A1, một nhà đầu tư đến từ Hà Nội đã nhận định dự án Ban Mai Villas là cơ hội đầu tư sinh lời số 1 khi có địa thế phong thủy đẹp, giao thông thuận lợi, cảnh quan và môi trường sống trong lành. Ông Khoa cũng chia sẻ lý do ông quyết định đầu tư vào Ban Mai Villas xuất phát từ sự tin tưởng đối với đơn vị Legend Land.

Ông Lê Minh Khoa – Nhà đầu tư BĐS, chủ nhân lô biệt thự A1

phát biểu cảm nghĩ về dự án Ban Mai Villas tại lễ bàn giao

Chắc chắn với rất nhiều tiềm năng và ưu đãi vượt trội kể trên, dự án Ban Mai Villas sẽ là dự án được săn đón nhất của giới đầu tư bất động sản và sẽ trở thành một trong những khu vực đáng sống bậc nhất tại Hạ Long, Quảng Ninh.