Tin Tức

Hội các Doanh nghiệp BĐS Quảng Ninh Tặng quà, áo, thiết bị giữ ấm cho học sinh vùng cao Ba Chẽ

Chiều 11/1, Hội các doanh nghiệp Bất động sản (BĐS) Quảng Ninh phối hợp với cơ quan chức năng huyện Ba Chẽ tổ chức thăm và tặng quà cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lương Mông, huyện Ba Chẽ.

 

Để giúp các em học sinh tránh rét, đảm bảo giữ ấm khi ở trường trong mùa lạnh, đoàn đã tặng 60 chiếc chăn ấm cho học sinh và giáo viên bán trú, 55 chiếc đệm, 30 ga trải giường, 55 gối, cùng 300 áo ấm và 300 đôi tất.

Đoàn còn tặng 5 bộ bình nước nóng lạnh, 1 téc nước, bộ vòi hoa sen; đồng thời hỗ trợ kinh phí vận chuyển, lắp đặt và vận hành các thiết bị tại trường.

 

Đoàn tặng áo ấm cho các em học sinh

 

Ngoài ra, đoàn còn tặng 1 tivi thông minh lắp đặt tại Phòng truyền thống phục vụ nhu cầu thông tin, giải trí của học sinh; tặng kinh phí bổ sung khẩu phần ăn cho học sinh bán trú và 10 phần quà động viên các thầy cô là giáo viên bán trú, chăm sóc học sinh hàng ngày.

Tổng giá trị quà tặng là 110 triệu đồng.

 

Đoàn thăm cơ sở vật chất, bữa ăn của các em hoc sinh bán trú tại trường

 

Đây là món quà thiết thực hỗ trợ các em học sinh, thầy cô giáo vùng sâu vùng xa gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trước ảnh hưởng của đợt rét đậm, rét hại ảnh hưởng tới vùng núi các tỉnh phía Bắc. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa của các doanh nghiệp bất động sản, lan toả sự sẻ chia, đồng cảm với các em học sinh vùng sâu xa, còn nhiều khó khăn.