Sun Group công bố phối cảnh tháp Domino 99 tầng cao nhất Việt Nam


Hạ Long, Quảng Ninh đang là điểm nóng của bất động sản phía Bắc Việt Nam khi nơi đây đang thu hút tất cả các tập đoàn đầu tư bất động sản lớn của Việt Nam với các siêu dự án hoành tráng và tầm cỡ. Một trong số các siêu tập đoàn đó có sự góp mặt của Sun Group với quần thể khu tổ hợp vui chơi giải trí ven biển Bãi Cháy và mới đây đã đề xuất thêm một siêu dự án khác mang tầm cỡ quốc tế.

Tòa tháp cao thứ 8 thế giới tựa cánh buồm hứng luồng khí hưng thịnh từ biển cả

Đây là phương án quy hoạch điều chỉnh tổng thể Công viên do Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long nghiên cứu thực hiện đảm bảo phát huy hiệu quả giá trị khu vực trung tâm du lịch Hạ Long. Đặc biệt, trong phương án quy hoạch nhà đầu tư sẽ xây dựng tòa nhà cao 99 tầng, tạo điểm nhấn cho trục không gian kiến trúc cảnh quan đô thị ven Vịnh Hạ Long. Quy hoạch tổng thể khu trung tâm đô thị và du lịch tại Bãi Cháy, trong đó có tháp 99 tầng nằm thẳng hướng từ Quảng trường Mặt Trời ra biển.

Tháp Sun Hạ Long 99 tầng với chiều cao dự kiến 54x mét, trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam và cao thứ 8 thế giới là biểu tượng Hạ Long ngoài biển, cạnh đó là các tháp khách sạn, dịch vụ, trung tâm hải dương, câu lạc bộ du thuyền sẽ mọc lên bên cạnh cảng tàu du lịch và công viên hiện tại.

Chương trình hòa nhạc khởi động cho dự án tháp Domino Hạ Long 99 dự kiến diễn ra vào tuần đầu tháng 7/2020

Tháp được thiết kế 99 dạng xoắn ốc, biểu tượng cho sự sáng tạo, độc tôn, tăng trưởng nhanh và bền vững của Quảng Ninh. Khách sạn này sẽ nhô ra ngoài biển, khá giống vị trí của khách sạn Burj Al Arab tại Dubai, nhưng view vịnh Hạ Long thì độc nhất vô nhị, tuyệt sắc hơn nhiều.

Một số hình ảnh về dự án Tháp Domino Hạ Long


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *