Trải nghiệm căn hộ Smarthome 4.0 The Ruby Hạ Long – Phong cách sống thượng lưu

Sáng 27/11/2021, tại dự án The Ruby Hạ Long (KĐT Cao Xanh – Hà Khánh A, phường Cao Xanh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Đã diễn ra sự kiện Trải nghiệm Smarthome 4.0 dự án The Ruby Hạ Long. Sự kiện thu hút rất đông khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Hiên – Giám đốc Legend Land. Đại lý dự án The Ruby Hạ Long đã chia sẻ những thông tin hữu ích về định nghĩa căn hộ Smarthome 4.0. Cũng như những tiềm năng đắt giá của dự án. Ông Hiên cho biết: “Sở hữu vị trí vàng hiếm hoi cùng với hệ tiện ích và công nghệ smarthome 4.0 đẳng cấp.

Chắc chắn The Ruby Ha Long sẽ đón trọn những làn sóng phát triển của thành phố. Và trở thành tâm điểm của vùng trung tâm mới, nơi mọi tiện ích sống, nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc.

Sau sự kiện, tôi hi vọng sẽ mở ra cho các Quý khách hàng cơ hội trải nghiệm cuộc sống tiện nghi đẳng cấp. Tại THE RUBY HẠ LONG – CHỈ VỚI 1 NÚT CHẠM!”

Với sự chia sẻ cởi mở và ấn tượng. Khách hàng cùng các nhà đầu tư đã cập nhật được những thông tin hữu ích nhất. Về căn hộ với phong cách nghỉ dưỡng thông minh đang là xu thế hiện nay.

Sự kiện là cơ hội để khách hàng trải nghiệm trực tiếp những tiện nghi từ căn hộ mẫu. Đồng thời cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư MBLand.

Những cơ hội an cư, đầu tư có 1-0-2. Cùng phần quà giá trị lên đến 2 cây vàng đã được trao tay Quý Khách hàng giao dịch thành công các căn hộ cao cấp ngay tại sự kiện.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức: Legend Land

Địa chỉ: 144 – 146 Huỳnh Thúc Kháng, Tổ 8, Khu 4, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0915.422.422

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.