THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Legend Land đã và đang tập trung phát triển cả về quy mô, chất lượng, nỗ lực mang đến những dịch vụ, giải pháp bất động sản chuyên nghiệp nhất cho các quý khách hàng, các nhà đầu tư.

Triết lý kinh doanh lấy chữ “TÂM” làm đầu, Legend Land luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, nghiên cứu, phát triển, lựa chọn, tư vấn các sản phẩm phù hợp và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với các dịch vụ và giải pháp bất động sản chuyên nghiệp, Legend Land tập trung phát triển nguồn nhân lực, coi nhân lực là giá trị cốt lõi cho sự phát triển lâu dài, bền vững của công ty. Chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên trong một tập thể đoàn kết, nhân văn, thượng tôn pháp luật, vì mục tiêu phục vụ khách hàng, đóng góp và chia sẻ các giá trị xã hội, phát triển bền vững đồng hành cùng sự phát triển của địa phương.

Lấy chữ “TÍN” làm tôn chỉ hoạt động, kinh doanh, Legend Land cam kết với các quý khách hàng, các đối tác về chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp mà chúng tôi cung cấp, mang lại cơ hội, mở lối thành công. Trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Legend Land!

Chúc quý khách hàng, quý đối tác sức khỏe, thành công và hạnh phúc !!

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

SỨ MỆNH

. ĐÓNG GÓP VÀO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA XÃ HỘI VÀ KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNG.
. KIẾN TẠO CƠ HỘI HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI LỢI ÍCH LỚN NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.
. KIẾN TẠO CƠ HỘI HỌC HỎI, LÀM VIỆC VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN CHO MỖI NHÂN VIÊN.

TẦM NHÌN

TRỞ THÀNH CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
HÀNG ĐẦU TẠI QUẢNG NINH.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LOVE: TÂM
EFFORT: NỖ LỰC
GOAL: MỤC TIÊU
EFFECTIVE: HIỆU QUẢ
NEVER GIVE UP: KIÊN ĐỊNH
DO-DONE: HÀNH ĐỘNG

NGUỒN NHÂN LỰC

Nhân lực là giá trị cốt lõi cho sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty.
Hơn 100 nhân sự
Tốc độ tăng trưởng trung bình các năm đạt 92%

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

TỰ HÀO CHIẾN BINH LEGEND LAND

  • Chuyên môn: Chiến lược phát triển của Legend Land là xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp… bằng cách thường xuyên mở các lớp đào tạo nội bộ, huấn luyện kèm cặp, tập huấn bên ngoài phục vụ cho công tác chuyên môn.
  • Các hoạt động tập thể: Xây dựng môi trường làm việc tích cực, năng động, lấy yếu tố con người làm trung tâm, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên, tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa kết nối và củng cố khối đại đoàn kết toàn công ty.
  • Hoạt động xã hội: Phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đóng góp trách nhiệm xã hội với cộng đồng, chung tay vì một xã hội phát triển, tiến bộ, văn minh với tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LEGEND LAND