Vị trí vàng Charm Resort Long Hải

Vị trí đắc địa bên biển Long Hải cùng địa thế độc đáo giúp tổ hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao Charm Resort Long Hải thu hút nhà đầu tư.
Charm Resort Long Hải nằm ngay ngã ba Võ Thị Sáu – Lê Trọng Tấn, cung đường huyết mạch của Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu, cách TP HCM khoảng 100km. Nhờ hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ với quốc lộ 51 được mở rộng lên quy mô 6 làn xe, từ TP HCM đến đây chỉ mất khoảng hơn một giờ. Việc di chuyển từ Bình Dương, Đồng Nai cũng dễ dàng bằng phương tiện cá nhân hay các phương tiện công cộng. Vì vậy, đây được xem là điểm dừng chân yêu thích vào những ngày cuối tuần, lễ Tết, phù hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày.

Charm Resort Long Hải nằm ở vị trí đắc địa

Charm Resort Long Hải lại sở hữu bờ biển hơn 300 mét không bị xâm thực, không có dòng biển Rip (dòng chảy xa bờ). Một mặt của Charm Resort Long Hải là đường số 14 dẫn ra quảng trường biển – nơi quy tụ hàng loạt tiện ích đẳng cấp đang được thị trấn Long Hải lên kế hoạch thực hiện. Theo đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu vực Long Hải, Charm Resort Long Hải sẽ là dự án gần nhất được kết nối với quảng trường lễ hội phía Nam của Dinh Cô. Nhờ đó, việc tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, hòa mình để khám phá văn hóa địa phương sẽ thuận lợi hơn.

Phối cảnh dự án Charm Resort Long Hải

Theo chủ đầu tư Charm Group, do nằm ngay điểm giao thoa của các tuyến đường chủ đạo, Charm Resort Long Hải đón nhận vượng khí dồi dào. Về phong thủy, dự án nghỉ dưỡng 5 sao này là địa thế “tựa sơn hướng thủy”: lưng tựa vào núi Minh Đạm, mặt hướng Biển Đông. Khi phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lộc; phía sau tựa núi tạo sự vững chắc. Bên phải dự án là đồi Cô Sơn 2, khu vực Dinh Cô; bên trái là mũi Kỳ Vân, khu vực Mộ Cô, đèo Nước Ngọt. Đây là lợi thế tự nhiên mà không phải dự án nào cũng có được.
Điểm nhấn của Charm Resort Long Hải là thế nước hài hòa ôm ấp, bao bọc cả dải đất tạo nên khí ngưng tụ ở trước nhà, vừa mang đến sự trong lành vừa giúp tài lộc sinh sôi.

Charm Resort Long Hải được đánh giá cao về vị trí, thiết kế.

Giới chuyên gia đánh giá, vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất, bảo chứng giá trị và quyết định tiềm năng sinh lời của bất động sản. Do đó, Charm Resort Long Hải sẽ có nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai khi sở hữu ưu thế về vị trí.

“Khi chọn Charm Resort Long Hải, chúng tôi không chỉ nhìn thấy vị trí phong thủy, vẻ đẹp tự nhiên, khả năng phát triển, mà hơn hết là vẻ đẹp của văn hóa, tâm linh và giá trị tinh thần của vùng đất Long Hải. Những giá trị này khi kết hợp hệ sinh thái tiện ích 5 sao sẽ biến nơi đây thành điểm nghỉ dưỡng xứng tầm”, bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Charm Group chia sẻ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu :

Theo báo Vnexpress

BÀI LIÊN QUAN