chủ đầu tư Điền Phúc Thành

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ ĐIỀN PHÚC THÀNH
Được thành lập vào ngày 19/2/2004 Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Điền Phúc Thành hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà ở các loại và các vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu,…
CHỦ ĐẦU TƯ CHỦ ĐẦU TƯ

  • CTY TNHH XD&KD NHÀ ĐIỀN PHÚC THÀNH
  • Trụ sở chính: 41 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM
  • Ban QLDA:Đường 35, KP. Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 0303191931, đăng ký lần đầu ngày 19-02-2004, số ĐKKD:4102020255, đăng ký thay đổi lần thứ 8 ngày 25-01-2011 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.
  • Biểu tượng của công ty
  • Khẩu hiệu:Luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Doanh nghiệp luôn không ngừng nâng cao và phát triển các doanh nhân trẻ thành công, những chuyên gia tài năng sáng nhằm giúp cho Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành trở thành một trong những công ty năng động và luôn tạo ra các cơ hội tốt nhất cho chính doanh nghiệp cùng mọi đối tác của mình.


Ngoài ra, nếu bạn chưa biết thì tại khu Đông.
Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành là một đại gia cực kỳ kín tiếng sở hữu quỹ đất gần 40 ha từ hàng chục năm trước cho tới ngày nay, quỹ đất này tập trung ở quận 2 và quận 9 thành phố Thủ Đức. Trước đây doanh nghiệp Điền Phúc Thành gây được tiếng vang trên thị trường với dự án mang tên Centana Điền Phúc Thành tại mặt tiền đường Trường Lưu.
CÁC DỰ ÁN CỦA CÔNG TY TNHH X Y DỰNG VÀ KINH DOANH NHÀ ĐIỀN PHÚC THÀNH

Và gần đây nhất là dự án MT Eastmark City, một trong những dự án bất động sản siêu hot hiện nay tại thành phố Thủ Đức
Mặc dù là Điền Phúc Thành sở hữu cho mình quỹ cực kỳ đất lớn mà nhiều doanh nghiệp hằng mơ ước nhưng đại gia này vẫn muốn làm theo kiểu “cuốn chiếu” chứ không bung hàng ra một cách ồ ạt. Công ty Điền Phúc Thành cho rằng phương châm ăn chắc mặc bền làm đến đâu chắc ăn ở đó bởi mỗi dự án khi được triển khai ra thị trường đều phải có sự chuẩn bị thật là chu đáo từ pháp lý cho đến cả nguồn lực tài chính. Đây cũng chính là điều khiến cho tên tuổi của công ty Điền Phúc Thành cực kỳ uy tín về chất lượng mà khách hàng nào cũng đều yên tâm khi đầu tư.


Ngoài ra một bí mật mà bạn có thể chưa biết công ty Điền Phúc Thành là doanh nghiệp hiếm hoi trong ngành bất động sản tính đến nay không phụ thuộc vào nguồn vốn vay từ ngân hàng hay bất kỳ đâu. Đây cũng là yếu tố nổi bật giúp cho dự án Centana Điền Phúc Thành đưa ra được mức giá vô cùng hợp lý và giúp cho quá trình thi công vượt tiến độ. Giúp những sản phẩm của doanh nghiệp Điền Phúc Thành luôn giữ lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

Có thể xem thêm : MT Eastmark city

BÀI LIÊN QUAN