căn hộ 2 phòng ngủ The Privia Khang Điền

Trong bối cảnh hiện nay để tìm hiểu và mua nhà để ở điều quan trọng nhất là phải tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư và pháp lý dự án.Vậy dự án The Privia của chủ đầu tư khang điền đã có giấy phép xây dựng hay chưa ? và chủ đầu tư thật sự có uy tín trên thị trường hay không.hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhưng thông tin sau đây.


Bạn đang ở khu tây Thành Phố Hồ chí minh bạn đang tìm mua căn hộ hạng sang giành cho gia đình nhưng chưa biết dự án nào và chủ đầu tư mở bán ra sao,pháp lý và vị trí dự án ở đâu đã xây dựng chưa ? Hãy đến thăm quan nhà mẫu 2 phòng ngủ căn hộ The Privia Khang điền với nhiều tiện nghi và hoàn hảo nhất.

Shophouse The Privia Khang Điền

Thông tin căn hộ 2 phòng ngủ và phòng đa năng The Privia Khang điền

Loại căn hộ: 2 phòng ngủ Phòng ăn: 1
Phòng đa năng:1 phòng bancong: 1
Phòng khách: 1 WC:2
Phòng bếp: 1 Phòng giặt: 1

Căn hộ 2 phòng ngủ và 1 phòng đa năng The Privia

căn hộ 2 phòng ngủ và phòng đa năng The Privia Khang điềnThiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ và phòng đa năng The Privia

Căn hộ 2 phòng ngủ và phòng đa năng The Privia căn góc

can-2-phong-ngu-the-privia-khang-dienThiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ và phòng đa năng The Privia

The Privia Khang điền là một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất khu vực phía tây thành phố.căn 2 phòng ngủ và 1 phòng đa năng là một trong những sự lựa chòn nhiều nhất hiện nay.Căn hộ kiểu này hầu hết đều có 2 phòng ngủ ( một phòng cho bố mẹ và một phòng cho con), 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách và 1 phòng chung( Bạn có thể sử dụng phòng này để làm phòng đọc sách hoặc khu vực vui chơi riêng cho các con).

Tủ để quần áo rộng rãi, cửa sổ thoáng mát, đón gió bốn bề, rất gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra căn hộ này còn sở hữu ban công tương đối rộng, là nơi lí tưởng để hóng mát vào ngày hè nóng nực và khu vực Loga phơi quần áo riêng biệt.Một trong những ưu thế nội bật về thiết kế và độ tinh tế mỗi khi chủ đầu tư khang điền mở bán dự án.

căn 2 phòng ngủ và phòng đa năng The Privia Khang điền bán căn 2 phòng ngủ the privia 2 phòng ngủ the privia khang điềnHãy đến với căn hộ privia khang điền căn hộ 2 phòng ngủ và phòng đa năng tiện nghi cao cấp bậc nhất khu vực.
về vị trí nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương hình thành và phát triển bậc nhất khu vực ,căn hộ 2 phòng ngủ và phòng đa năng là sự lựa chọn thích hợp giành cho gia đình có 4 đến 5 thành viên.Đối với thiết kế căn 2 phòng ngủ và 1 phòng đa năng The Privia thiết kết rất hài hòa tất cà các phòng đều sáng và thoáng.Bạn và gia đình sẽ được tận hưởng cuộc sống an toàn nhưng cũng không kém phần thú vị khi lựa chọn căn hộ The Privia Khang Điền.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu :

Có thể xem thêm: Căn Hộ 3 phòng ngủ The Privia Khang Điền

BÀI LIÊN QUAN