Khoan hãy mua nhà khi chưa thăm quan thực tế căn hộ One Verandah

Căn hộ One Verandah tọa lạc 4 mặt tiền đường có view trược diện sông sài gòn và liền kề các khu đô thị lớn chỉ cách trung tâm tài chính bậc nhất thành phố chỉ 5 phút đi xe.

ONE VERANDAH tọa lạc trên vị trí đắc địa là vị trí trung tâm của khu vực như : Ủy ban nhân dân Thành Phố Thủ Đức, trường học quốc tế,bệnh viện quốc tế và các khu trung tâm thương mại mua sắm lớn như Emart Sala,Mega Market An Phú.

Cư dân sinh sống tại Căn Hộ ONE VERANDAH hầu như các dịch vụ cần thiết luôn sẵn sàng và chỉ cách bạn vài bước chân.Từ việc mua sắm đến siêu thị,tại tầng 3 khu căn hộ là nơi bố trí các dịch vụ tiện ích hoàn mỹ dành cho cư dân sinh sống tại đây.

One Verandah là một trong những dự án hiện nay được đông đảo khách hàng quan tâm vì xem thực tế căn hộ mình chọn và sẽ bàn giao thực tế cùng nhũng tiện ích vược trội cao cấp chuẩn Sinpapore.

dự án One Verandah không chỉ có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm một cách nhanh chóng mà còn có thể thừa hưởng những tiện ích hàng đầu bên trong và bên ngoài dự án.
One Verandah với chính sách mở bán hấp dẫn chưa từng có giành cho khách hàng với trương trình ưu đãi đặc biệt.

  • Thanh toán 30% nhận nhà ở ngay và ân hạn gốc 24 tháng.
  • Chiết khấu lên đến 10% cho khách hàng khi thanh toán nhanh và nhận nhà ở ngay.
  • Pháp lý hoàn chỉnh chủ đầu tư uy tín MAPLETREE – SINGAPORE.
  • Bàn giao hoàn thiện cao cấp bếp từ, máy hút mùi, tủ bếp trên dưới, bồn rửa, mặt đá và tủ.
  • Quần áo các phòng ngủ, máy lạnh, sàn gỗ phòng ngủ, full thiết bị vệ sinh, khoá cửa thông minh, hệ thống Intercom thương hiệu nhập khẩu từ châu Âu.
  • Legend Land đại lý phân phối chính thức dự án từ chủ đầu tư với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

  ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  Quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu.

  Có thể xem thêm : MT Eastmark city

BÀI LIÊN QUAN